Shenzhen Bwin Precision Tools Co., Ltd.

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • วิดีโอ
  • รูปภาพ
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler
แบรนด์: บีวิน
ไม่มีพนักงาน: >100
ยอดขายประจำปี: 1,000,000-5,000,000
ปีที่ก่อตั้ง: 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
ลูกค้าที่ให้บริการ: Ferretería industrial frank SAC
ลอเรนา โมราเลส เรเยส: สตีลมอร์ อินดัสทรีส์ (PTY) บจก
แนะนำ
บทนำของ BWIN

 
จีน Shenzhen Bwin Precision Tools Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0
 
เครื่องมือความแม่นยำ BWIN ของเซินเจิ้น(SHENZHEN)CO.,LTD.(ต่อไปนี้จะเรียกว่าบริษัท BWIN) ตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรมซงกัง เมืองเซินเจิ้น ซึ่งเป็นศูนย์การผลิตผลิตภัณฑ์ทังสเตนคาร์ไบด์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย
 
บริษัท BWIN มีเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง ทีมวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ที่แข็งแกร่ง สายการผลิตเม็ดมีดมาตรฐานที่ทันสมัย ​​สายการผลิตแถบเครื่องมือกลึง CNC สายการผลิตดอกกัดปลายคาร์ไบด์โดยรวม สายการผลิตเคลือบ PVD และจัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาที่บูรณาการทางวิทยาศาสตร์ การวิจัยและการวิจัยประยุกต์
 
 
บริษัท BWIN มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการลูกค้าด้วยเครื่องหมายต่างๆ และการเคลือบ PVD และ CVD ที่ไม่ได้มาตรฐาน การกลึง การกัด การกลึง การเจาะ การเซาะร่อง และการกลึงเกลียว CNC และเครื่องมือตัดที่มีความแม่นยำสูงและด้วยการแปรรูปวัสดุที่หลากหลายซึ่งเหมาะสำหรับการเก็บผิวละเอียด การกัดผิวกึ่งละเอียด และการกัดหยาบในร่องหักเศษที่สอดคล้องกันทุ่มเทเพื่อจัดหาโซลูชันทางเทคนิคสำหรับชิ้นส่วนรถยนต์ เครื่องมือกล แม่พิมพ์การบินและอวกาศและอุตสาหกรรมอื่นๆบริษัทมุ่งมั่นที่จะผลิตเครื่องมือตัดประเภทต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการที่ท้าทายของลูกค้า
 
 
บริษัท BWIN ยึดมั่นในลูกค้าเป็นศูนย์กลางและมุ่งเน้นลูกค้าเป็นหลัก ส่งเสริมนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างจริงจัง ส่งเสริมนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างจริงจัง ใช้ระบบการจัดการคุณภาพและระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมอย่างเต็มที่ มุ่งเน้นไปที่ความต้องการของลูกค้าอย่างใกล้ชิด และปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการทางเทคนิคอย่างต่อเนื่อง
 
บริษัท BWIN ยึดมั่นในหลักการของ "ความสมบูรณ์และนวัตกรรม ผลประโยชน์ร่วมกันและ win-win" เพื่อสร้างมูลค่าที่สูงขึ้นให้กับลูกค้าคือความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเรา บริษัท BWIN หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมมือกับคุณ!
ประวัติ

ประวัติการพัฒนาของ BWIN


จีน Shenzhen Bwin Precision Tools Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

บริการ

BWIN TOOL บริการที่ดีที่สุด


 

ให้คำปรึกษาก่อนการขายฟรี / ทำเครื่องหมายตัวอย่างฟรี

 

BWIN TOOL เสนอการตอบสนองก่อนการขายอย่างรวดเร็ว 12 ชั่วโมงและให้คำปรึกษาฟรีมีการสนับสนุนด้านเทคนิคทุกประเภทสำหรับลูกค้าของเรา

 

มีการสร้างและทดสอบตัวอย่างฟรีเราสามารถจัดหาตัวอย่างเม็ดมีดคาร์ไบด์และดอกเอ็นมิลได้ฟรี แต่ลูกค้าต้องจ่ายค่าขนส่ง

 

จัดส่งด่วน 7-10 วันทำการ

 

เราเป็นผู้จัดเตรียมคำสั่งซื้อของคุณ เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อจัดส่งที่รวดเร็วให้กับทุกท่าน

 

จีน Shenzhen Bwin Precision Tools Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ทีมงานของเรา

ครอบครัวอบอุ่นของ BWIN


 

จีน Shenzhen Bwin Precision Tools Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

   

บีวินมีเทคโนโลยี R&D ระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรม และได้คัดเลือกผู้มีความสามารถระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรมเพื่อสร้างทีมคุณภาพสูงที่เต็มไปด้วยเยาวชน ความมีชีวิตชีวา และความหลงใหลการทำงานอย่างมีความสุข การเรียนรู้อย่างมีความสุข และการเติบโตอย่างมีความสุขคือค่านิยมหลักของงานของเราเราไม่ได้เป็นเพียงเพื่อนร่วมงานและเพื่อนเท่านั้น แต่ยังเป็นเหมือนสมาชิกในครอบครัวที่ต่อสู้เคียงข้างกันยินดีต้อนรับสู่การเข้าร่วม BWIN!

 

 

เพื่อให้สมาชิกในทีมพัฒนาความสามารถและคุณภาพระดับมืออาชีพอย่างเป็นระบบและครอบคลุมมากขึ้น เราจะมีการฝึกอบรมวิชาชีพอย่างสม่ำเสมอ

 

 

ทีมงานมืออาชีพของเรามีความรู้ระดับมืออาชีพล่าสุดและประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายตามความต้องการของตลาดที่เพิ่มขึ้น บริษัทมักจะจัดบุคลากรให้ออกไปมีส่วนร่วมในฟอรัมทางเทคนิค นิทรรศการผลิตภัณฑ์ และการประชุมอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง เรียนรู้ประสบการณ์ขั้นสูงของผู้อื่น เข้าใจและเชี่ยวชาญในความรู้ระดับมืออาชีพเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ และกระบวนการใหม่ ๆ และส่งเสริมการประยุกต์ใช้ในโรงงาน เป็นการวางรากฐานที่ดีในการรักษาทีมงานคุณภาพสูงที่ก้าวทันเวลาและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ