สายการผลิต
Shenzhen Bwin Precision Tools Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0
Shenzhen Bwin Precision Tools Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1
เครื่องมือความแม่นยำ BWIN(เซินเจิ้น) บจก.(ต่อไปนี้จะเรียกว่าบริษัท BWIN) ตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรม Songgang-Shenzhen City ซึ่งเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ทังสเตนคาร์ไบด์ที่ใหญ่ที่สุด ศูนย์กลางในเอเชีย
 
บริษัท BWIN มีเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง ทีมวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ที่แข็งแกร่ง สายการผลิตเม็ดมีดแบบถอดเปลี่ยนได้มาตรฐานที่ทันสมัย, สายการผลิตแถบเครื่องมือกลึง CNC, คาร์ไบด์โดยรวม สายการผลิตเอ็นมิล สายการผลิตเคลือบ PVD และจัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนา การบูรณาการการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการวิจัยประยุกต์
OEM/ODM

Shenzhen Bwin Precision Tools Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

 

บริษัท BWIN เชี่ยวชาญในการให้บริการลูกค้าด้วยการมาร์กต่างๆ และการเคลือบ PVD และ CVD ที่ไม่ได้มาตรฐาน การกลึง การกัด การกลึง การเจาะ การเซาะร่อง และการกลึงเกลียวของเม็ดมีดคาร์ไบด์ เซอร์เมต และอะลูมิเนียมที่มีความแม่นยำสูงเม็ดมีด CNC 1 บิตและรองรับเครื่องมือตัดที่มีความแม่นยำสูง และมีร่องหักเศษที่สอดคล้องกันซึ่งเหมาะสำหรับการเก็บผิวละเอียด การกัดกึ่งละเอียด และการกัดหยาบของวัสดุแปรรูปต่างๆรองรับการปรับแต่ง OEM / ODM คุณจะต้องจัดเตรียมภาพวาดการออกแบบของผลิตภัณฑ์เท่านั้น เราจะจัดเตรียมแผนการประมวลผลเครื่องมือโดยรวมให้คุณ และนำความต้องการในการผลิตของคุณ!

วิจัยและพัฒนา

Shenzhen Bwin Precision Tools Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

 

บริษัท BWIN ให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และการวิจัยและพัฒนา และลงทุนจำนวนมากในการวิจัยและพัฒนาทุกปี และได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมบริษัทได้แนะนำอุปกรณ์ทดสอบขั้นสูงอย่างต่อเนื่อง เช่น เครื่องเจียระไนขั้นสูงห้าแกนของเยอรมัน, เครื่องเคลือบ Saili, อุปกรณ์ทดสอบ Zoller G3, เทคโนโลยีการเคลือบ Balzers คุณภาพสูงของสวิส และ Keyence ของญี่ปุ่น รวมถึงเครื่องปั๊มที่ยอดเยี่ยม สุญญากาศสูงสำหรับการเผาผนึก เตานอกเหนือจากอุปกรณ์การตัดเฉือนที่สมบูรณ์แล้วเรายังมีความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับผู้ผลิตวัตถุดิบเหล็กทังสเตนคุณภาพสูงในประเทศและต่างประเทศและรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทั้งวัตถุดิบและเทคโนโลยีเรามีอุปกรณ์การผลิตที่สมบูรณ์ ทันสมัย ​​และมีประสิทธิภาพโรงงานผลิตตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีการหยุดชะงัก โดยมีผลผลิตมากกว่า 300,000 ชิ้นต่อเดือนในเวลาเดียวกัน บริษัทได้ผ่านการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001:2015 เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการส่งมอบ